Người mắc bệnh tiểu đường do chế độ ăn uống phải kiêng khem rất nhiều thứ, vì thế nếu không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ dễ dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

yen sao ninh binh voi nguoi mac benh tieu duong1

 

Yến sào là thực phẩm quý giá bởi vì nó có giá trị lớn về dinh dưỡng, gồm nhiều các loại dưỡng chất, protein cùng hơn 18 loại acid amin, các khoáng chất như: Ca, Mg, Zn, Fe… cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Dùng yến sào còn rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Do trong yến sào có chứa chất Leucine có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu; chất Phynylalanine có tác dụng điều tiết đường huyết, đông máu, bên cạnh đó còn giúp tăng cường trí nhớ; chất Isoleucine phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, yến sào còn có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh chống lại sự tấn công của bệnh khác.

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể và tốt cho người bệnh tiểu đường như đã nêu trên. Do yến sào được làm từ 100% nước dãi của con chim yến nên không chứa đường và người bệnh không phải lo lắng bị tăng lượng đường huyết. Tuy nhiên hiện nay chế biến món ăn từ yến sào phổ biến nhất là yến sào chưng với đường phèn khiến nhiều người lo ngại sẽ làm tăng lượng đường huyết và không dám ăn yến sào.

Khi đến với Yến sào Ninh Bình bạn sẽ được hướng dẫn nhiều món ăn bổ dưỡng từ yến sào phù hợp để chăm sóc cho người mắc bệnh tiểu đường như: cháo thịt heo yến sào, súp gà yến sào, hoặc có thể sử dụng đường ăn kiêng dành cho người tiểu đường để chưng với yến sào. Như vậy, việc chế biến yến sào không còn là vấn đề nan giải với người mắc bệnh tiểu đường.

 

yen sao ninh binh voi nguoi mac benh tieu duong2

 

Để người mắc bệnh tiểu đường có sức khỏe ổn định, nên sử dụng yến sào lâu dài và thường xuyên thay vì dùng một vài lần. Để hiểu thêm cách sử dụng yến sào sao cho hiệu quả cũng như lựa chọn mua sản phẩm uy tín, vui lòng liên hệ với Yến sào Ninh Bình theo số hotline 09 3131 8383 - 024 2244 8383.