Do tuổi cao sức yếu, người già dần dần mất khả năng tự miễn dịch của cơ thể, chức năng các bộ phận yếu dần đi do đó phát sinh rất nhiều căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người già. Nếu bồi bổ bằng yến sào thường xuyên bạn sẽ ngạc nhiên vì sức khoẻ ông bà cha mẹ mình được cải thiện một cách đáng kể. Vậy công dụng của yến sào với sức khoẻ người già tuyệt vời như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của yến sào với sức khoẻ người già:

yen sao ninh binh doi voi suc khoe nguoi gia1

 

1. Ngoài việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, yến sào còn có tác dụng bồ bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch, kích thích khả năng tiêu hoá làm tăng cảm giác ngon miệng khi ăn.

2. Không những thế, yến sào còn có công dụng củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người già nhất là đối với những người lúc trẻ sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá.

3. Đừng ngạc nhiên khi sử dụng yến sào, sức đề kháng của người già sẽ cải thiện đáng kể, chức năng tuần hoàn của tim ổn định hơn, ổn định huyết áp nhất là đối với người già bị bệnh cao huyết áp.

4. Yến sào tăng cường khả năng tiêu hoá và trao đổi chất cho cơ thể, giúp người già hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm khả năng bị táo bón - một căn bệnh thường gặp và gây rất nhiều khó chịu cho cơ thể người già. Hơn nữa, các khoáng chất có trong yến sào giúp bổ phế giảm ho làm tan đờm và cải thiện khả năng hô hấp cho cơ thể.

 

yen sao ninh binh doi voi suc khoe nguoi gia2

 

5. Gần đây, các chuyên gia y học đã phát hiện ra một công dụng tuyệt vời của yến sào chính là phòng ngừa và hỗ trợ rất tốt quá trình điều trị ung thư nhờ yến sào có chứa rất nhiều dưỡng chất chống ôxy hoá quan trọng và tối cần thiết cho cơ thể.

Trên đây là 5 công dụng của yến sào rất tuyệt vời đối với cơ thể người già. Nếu sử dụng yến sào đều đặn và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học như tập thể dục, không sử dụng rượu bia và thuốc lá, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng sức khoẻ người cao tuổi sẻ cải thiện rõ rệt, minh mẫn hơn để sống vui khoẻ cùng người thân trong gia đình.

Để lựa mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý vui lòng liên hệ với Yến sào Ninh Bình 09 3131 8383 – 024 2244 8383.