Người mắc bệnh tiểu đường do chế độ ăn uống phải kiêng khem rất nhiều thứ, vì thế nếu không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ dễ dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Do tuổi cao sức yếu, người già dần dần mất khả năng tự miễn dịch của cơ thể, chức năng các bộ phận yếu dần đi do đó phát sinh rất nhiều căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người già. Nếu bồi bổ bằng yến sào thường xuyên bạn sẽ ngạc nhiên vì sức khoẻ ông bà cha mẹ mình được cải thiện một cách đáng kể. Vậy công dụng của yến sào với sức khoẻ người già tuyệt vời như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của yến sào với sức khoẻ người già:

Từ nghìn năm trước, yến sào đã là món ăn quý hiếm chỉ dành cho vua chúa, các bậc quan lại, cung tần mỹ nữ dùng bồi bổ và duy trì tuối thanh xuân.

Ngày nay, yến sào vẫn được xem là trân phẩm quý giá, là liều thuốc bồi bổ thiên nhiên đối với những người thường xuyên sử dụng và là một loại mỹ phẩm dưỡng da cao cấp đối với chị em phụ nữ.

Sau sinh, sức khỏe của phụ nữ thường rất yếu do hệ thống miễn dịch bị suy giảm cơ thể trở nên yếu ớt hơn dẫn đến hoạt động các chức năng trong cơ thể suy giảm khó hấp thụ thức ăn và các chất dinh dưỡng cho cơ thể, cộng thêm việc phải kiêng khem trong ăn uống dễ dẫn tới thiếu chất.

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.

Việc ăn ngủ của trẻ em tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là vấn đề trăn trở của nhiều phụ huynh thời hiện đại. Việc ăn uống đủ chất với trẻ em là vô cùng quan trọng, sẽ là tiền đề để bé có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển trí lực của trẻ.